Giới thiệu về chúng tôi

Sau nhiều năm hoạt động dưới hình thức xưởng sản xuất, Công ty thiết bị điện Đức Giang chính thức được thành lập. Sản phẩm đầu tiên của Công ty là ổn áp mang thương hiệu chính hãng, được sản xuất trên diện tích nhà xưởng ban đầu 0,5ha tại Hà Nội. Sản xuất đúng cái thị trường cần với chất lượng cao, Công ty đã nhanh chóng có được sự tín nhiệm của người tiều dùng và phát triển được hệ thống phân phối trên toàn quốc với 3000 điểm bán lẻ cùng hai Chi Nhánh lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm của Nhà sản xuất thiết bị điện lớn nhất Việt Nam, một đất nước gần 80 triệu dân, trải dài trên 1650km theo dọc đường kinh tuyến và có chung một múi giờ nên điện áp cùng sụt áp vào giờ cao điểm, đến nay chúng tôi trở thành nhà sản xuất ổn áp lớn nhất thế giới, hội tụ nhiều kinh nghiệm và những giải pháp tối ưu cho những khách hàng đặc thù nhất.

Nắm rõ được lý do sâu xa của việc sụt giảm điện áp ở cuối nguồn là do chất lượng của đường cáp truyền tải, Công ty đã thực hiện Dự án đầu tư vào lĩnh vực sản xuất Dây & Cáp điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị cáp điện, các dự án thiết bị điện……